YOLA – Tiên phong trong việc giảng dạy Online

20h một ngày thứ Bảy, Hoàng Anh ngồi trước máy tính và bắt đầu lớp học IELTS Online của mình. Đang vào giai đoạn ôn thi nước rút để chuẩn bị làm hồ sơ xin học bổng, cô là một trong rất nhiều người lựa chọn lớp học IELTS Online tại YOLA thay vì mỗi ngày đi về hơn 10km để học tại trung tâm như trước.

Bước ngoặt chuyển mình của YOLA

Cũng như Hoàng Anh, rất nhiều học sinh, sinh viên và người đi làm đã chuyển đổi qua học online trong vòng hai năm trở lại đây, từ một lựa chọn bắt buộc do dịch, giờ đây Hoàng Anh đã chọn lựa hình thức học này cho đoạn đường dài của mình.

Bắt đầu phát triển từ cuối những năm 90 ở Mỹ và các nước Châu Âu, cho đến nay, học trực tuyến đã lan sang và phát triển ở các nước Đông Nam Á như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam,… Nắm bắt xu hướng và nhu cầu của người học rất nhiều trường đại học cũng như các trung tâm giáo dục nhanh chóng thực hiện chuyển đổi sang dạy và học online. YOLA – một trong những tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu với hơn 12 năm kinh nghiệm dạy học được nhiều người đánh giá là mô hình tiên phong chuyển đổi hiệu quả với các khoá học IELTS Online.

YOLA tiên phong trong giáo dục Online.
YOLA tiên phong trong giáo dục Online.

Xuất phát từ mong muốn mang đến cơ hội học tập bình đẳng và khả năng tiếp cận các khóa học chất lượng đến cho tất mọi người, YOLA đã dành nhiều thời gian để tiến hành các cuộc khảo sát về nhu cầu học tập, nghiên cứu thói quen sử dụng internet của người dùng. Cơ sở dữ liệu thu được từ các bạn học viên suốt hơn 12 năm hoạt động chính là cơ sở để YOLA tiến hành thiết kế các khoá học IELTS Online hiệu quả. Các vấn đề được đặt ra như phương pháp học và dạy nào hiệu quả khi học Online; nguồn tài liệu nào nên được sử dụng; hay làm sao thiết kế hệ thống để có thể kiểm soát chất lượng đào tạo, đảm bảo quá trình học tập và cải thiện của mỗi học viên… nhanh chóng được YOLA giải quyết.

Nền tảng làm nên thành công của mô hình học Online

Điều cốt lõi làm nên sự thành công của một lớp học chính là sự tương tác giữa học viên và giáo viên tại các lớp học Online. Chính vì thế, khi xây dựng đội ngũ giáo viên, YOLA không chỉ chú trọng vào trình độ chuyên môn yêu cầu đạt điểm IELTS từ 8.0 trở lên mà phải có thêm nền tảng chuyên sâu về sư phạm, khả năng truyền đạt kiến thức và kết nối tốt với học viên.

Bên cạnh đó, việc ứng dụng hệ thống EdX vào quá trình quản lý chất lượng dạy và học giúp giáo viên theo dõi sát sao trình độ của từng học viên, từ đó xây dựng lộ trình học, và đưa ra những gợi ý giúp học viên cải thiện điểm yếu của mình. Điều này giúp lớp học Online không trở thành một chiều như trước đây, thay vì bị động cả học sinh và giáo viên để có thể chủ động tương tác và kết nối với nhau nhờ sự hỗ trợ của nền tảng học online chất lượng đến từ Đại học Harvard.

Các giáo viên của YOLA đảm bảo cả yêu cầu về kiến thức chuyên môn lẫn sư phạm trong dạy học.
Các giáo viên của YOLA đảm bảo cả yêu cầu về kiến thức chuyên môn lẫn sư phạm trong dạy học.

Không tập trung nhiều vào quảng cáo, YOLA dành phần lớn chi phí đó để đầu tư xây dựng hệ thống học tập EdX giúp việc theo dõi và quản lý chất lượng vô cùng hiệu quả dành cho cả giáo viên và học viên. Không chỉ giúp người học theo dõi được tiến trình học tập của bản thân, EdX có kho từ vựng khổng lồ với bài tập cá nhân hóa theo nhu cầu của từng học viên. Học viên có thể chủ động xem trước nội dung học mỗi ngày và tự ôn tập cũng như xem lại chiến lược làm bài, đánh giá hiệu quả học thông qua bài tập về nhà và bài tập nâng cao. Chính vì thế, ngay từ khi ra mắt, khoá học IELTS Online đã  mang lại nhiều giá trị thiết thực cho học viên.

YOLA mở rộng cơ hội tiếp cận tri thức cho mọi đối tượng

Đức Tiến, học viên lớp IELTS Online 6.5 tại YOLA chia sẻ: “Lớp học rất phù hợp cho những người như mình, bận rộn và không có đủ thời gian lên lớp. Mình bắt đầu học khi đã có nền tảng rồi, với mục tiêu 6.5 IELTS mình sẽ dự định học tại YOLA 2 khóa. Mỗi tiết học mình đều được các thầy cô dạy rất chi tiết, từng bước một nên không gặp khó khăn gì”.

YOLA ứng dụng hệ thống EdX vào các khoá học IELTS Online.
YOLA ứng dụng hệ thống EdX vào các khoá học IELTS Online.

Khi đại dịch nổ ra, YOLA đã bắt nhịp rất nhanh khi chuyển qua hình thực dạy học trực tuyến. Các khoá học IELTS Online của YOLA giúp xóa bớt rào cản địa lý, không gian và thời gian, giúp bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận với các chương trình đào tạo chất lượng. Nhờ có sự nghiên cứu đầu tư và chuẩn bị kỹ từ trước YOLA không gặp quá nhiều khó khăn trong việc chuyển đổi. Chất lượng tốt cùng với học phí hợp lý khiến số lượng học viên đăng ký các khóa học IELTS Online tăng lên nhanh chóng chỉ sau vài tháng ra mắt.

Nhằm mở ra nhiều cơ hội học tập hơn đến với mọi đối tượng, YOLA áp dụng mức ưu đãi giảm 40% học phí vào 10h sáng mỗi ngày dành riêng cho học viên mới của khóa IELTS Online. Chương trình diễn ra từ 1/10 – 31/10 với số lượng code có hạn nên còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay hôm nay.

Thông tin chi tiết khóa học: https://bit.ly/IO-PR5Yan